Lý do bạn không thể bỏ qua việc sở hữu một sợi cáp sạc lightning Bagi chuẩn MFi ngay hôm nay?

Lý do bạn không thể bỏ qua việc sở hữu một sợi ngay hôm nay?

cáp sạc Vì một lý do nhất định nào đó mà chiếc cáp sạc cho Iphone của bạn không hoạt động được?

cáp sạc Bạn băn khoăn không biết chọn sợi cáp sạc nào cho “dế yêu” của mình?

cáp sạc Thị trường phụ kiện điện thoại đa dạng, không khó khăn để sở hữu một sợi cáp, tuy nhiên chất lượng ra sao? Có gì đảm bảo sử dụng cáp sạc đó sẽ an toàn cho thiết bị của bạn hay không?

phụ kiện bagi

Đây là vấn đề trên thực tế hầu hết người dùng di động đang gặp phải, trong khi Iphone vẫn được coi là một chiếc điện thoại đẳng cấp thời thượng với mức giá giá ở tầm cao so với thị trường smartphone hiện nay. Chính bởi vậy sử dụng cáp sạc không đảm bảo chất lượng gây ảnh hưởng trực tiếp đến pin và điện thoại của bạn có đáng không?

Cớ sao lại phải dùng một sợi cáp lởm trong khi hoàn toàn có sự lựa chọn khác an toàn, chất lượng hơn với một mức giá hợp lý hơn bao giờ hết?

Cáp sạc Lightning Bagi MFi chính là sự lựa chọn thông minh cho người dùng trong trường hợp này. Dưới đây là những lý do thuyết phục bạn không thể có sự lựa chọn nào khác ngoài lightning Bagi chuẩn MFi/ CB – MFi:

phụ kiện bagi

Thứ nhất, khả năng tương thích và độ an toàn

Cáp sạc Lightning Bagi chuẩn MFi tương thích tuyệt đối với các thiết bị của Apple, đã được chứng nhận chất lượng của Apple, chứng nhận giành cho bên sản xuất phụ kiện thứ 3 nhằm quản lý chặt chẽ thị trường phụ kiện điện thoại của hãng.

Théo đó, các sản phẩm đã nhận chứng nhận MFi của Apple đều được đảm bảo độ an toàn, khả năng tương thích và không làm ảnh hưởng đến pin cũng như thiết bị. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm này.

Thời gian vừa qua xảy ra nhiều vụ cháy nổ thiết bị, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người dùng, nguyên nhân chủ yếu thống kê được là do sử dụng phụ kiện cáp sạc, củ sạc không đảm bảo chất lượng. Chính bởi vậy, siết chặt quản lý bằng việc cấp chứng nhận chuẩn MFi cho những sản phẩm phụ kiện của hãng sản xuất thứ 3 chính là tín hiệu đáng mừng bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

Cáp sạc lightning Bagi chuẩn MFi – sản phẩm đầu tiên “made in Việt Nam” đạt chứng nhận MFi của Apple. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt.

cáp sạc bagi chuẩn MFi

Thứ hai, chất lượng và độ bền:

Với lightning Bagi chuẩn MFi bạn khỏi cần bận tâm về chất lượng. Đầu cáp sản phẩm có tích hợp chip của Apple, đồng bộ với hệ thống nâng cấp thông minh của Apple mang đến độ an toàn, tốc độ sạc nhanh chóng mà vẫn ổn định dòng điện.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn được sản xuất theo thiết kế tiêu chuẩn truyền điện, truyền dữ liệu cao cấp của Bagi, hạn chế tối đa dòng điện xấu vào máy, khả năng bảo vệ tốt nhất cho pin và thiết bị của người dùng.

Lõi dây được chế tạo từ các sợi đồng mạ thiếc khả năng dẫn điện tốt, tăng tốc độ sạc gấp nhiều lần so với các sản phẩm phụ kiện thông thường.

Vỏ dây có bọc vải, mềm mại và dẻo dai, đồng thời phần đầu được nối TPE cố định, vỏ bọc denim giúp cáp mạnh mẽ và bền bỉ hơn.

cáp sạc bagi

Thứ ba, mẫu mã và sự tiện dụng:

Cáp sạc có độ dài 1m – độ dài trung bình và phù hợp với tất cả người dùng hiện nay. Kết hợp với thiết kế gọn nhẹ, sản phẩm dễ dàng mang đi xa, tiện lợi để trong túi xách, cốp xe, balo du lịch để kết nối thiết bị mọi lúc mọi nơi, đảm bảo thông suốt liên lạc.

Thứ tư, giá cả hợp lý phù hợp với người dùng Việt

Hiện sản phẩm cáp sạc lightning Bagi chuẩn MFi có giá bán niêm yết là 269.000 Đ – một mức giá phù hợp đặc biệt cho người dùng Việt.

Chất lượng tương đương với sợi cáp zin của Apple với mức giá bán phù hợp, nếu không đủ tài chính để để mua phụ kiện chính hãng Apple, hãy tìm đến hãng sản xuất thứ ba uy tín đã có chứng chỉ MFi để đảm bảo an toàn nhé.

Một sản phẩm được chứng nhận đảm bảo của Apple về chất lượng cùng với mức giá bán hợp lý, kết hợp một số lý do trên đây, đừng bỏ qua sở hữu một sợi cáp sạc Lightning Bagi chuẩn MFi cho dế yêu của bạn nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *